Thứ năm, 02/05/2024

ĐẢNG UỶ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRAO QUYẾT ĐỊNH CHỈ ĐỊNH BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ, BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG UỶ PHƯỜNG, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ Phường 4 (khóa XIV), nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2024, Đảng ủy Phường 4 tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ trao quyết định chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ Phường, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Bí thư chi bộ Công an, nhiệm kỳ 2022 – 2025 đối với đồng chí Nguyễn Thị Phượng, Trưởng Công an Phường, có 11/12 đồng chí Đảng uỷ viên tham dự.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường mong muốn với cương vị này đồng chí Nguyễn Thị Phượng đoàn kết lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, góp phần thực tốt Nghị quyết Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh.
          Với những ý kiến phát biểu của đồng chí Phan Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Thị Phượng tiếp thu, hướng tới tập trung lãnh đạo tố chức thực hiện có hiệu quả góp phần xây dựng Chi bộ Công an và Đảng bộ Phường 4 trong sạch vững mạnh, ngày một phát triển. Cũng tại hội nghị Đảng uỷ còn tổ chức lấy ý kiến về công tác kết nạp đảng viên đối với quần chúng Lê Nguyễn Minh Phúc, đoàn viên chi đoàn khóm 2.

TIN: LÊ THỊ THẢO